Personal Branding @Workplace

Những hướng dẫn bài bản và đầy đủ từ lý thuyết, mô hình và cách thức triển khai thương hiệu cá nhân một cách chiến lược, hữu dụng, và dễ dàng thực hiện ngay.

Không chỉ đặt mục tiêu là những con số followers chớp nhoáng, khóa học hướng đến xây dựng thương hiệu cá nhân của một người dựa trên những giá trị lâu dài và bền vững

Nội dung sẽ bao gồm tất cả những hướng dẫn bài bản và đầy đủ từ lý thuyết, mô hình và cách thức triển khai thương hiệu cá nhân một cách chiến lược, hữu dụng, và dễ dàng thực hiện ngay.  

Ngày nay, khi bản sắc cá nhân của mỗi chúng ta luôn được tôn trọng và đề cao trong hầu hết các lĩnh vực thì “thương hiệu cá nhân” hay “nhân hiệu” không còn là khái niệm chỉ dành riêng cho những người nổi tiếng. Thương hiệu Cá nhân chính là tuyên ngôn sống động về chất riêng của một người và giúp chúng ta nổi bật giữa đám đông. Và kết quả của Nhân hiệu không chỉ dừng lại ở số lượt tương tác hay lượng theo dõi hào nhoáng mà còn phản ánh những giá trị lâu dài và bền vững của một người.  

Hãy thử tưởng tượng, khi bạn xây cho mình được một cái “Hiệu”, người ta sẽ “Thương” bạn như thế nào:  

– Trong công ty, nếu bạn có thương hiệu cá nhân tốt, phù hợp với văn hóa và nhu cầu năng lực của tổ chức, bạn sẽ được nhìn nhận đúng giá trị và thu hút nhiều cơ hội hơn cho lộ trình phát triển sự nghiệp.  

– Khi là một ứng viên, thương hiệu cá nhân của bạn cũng sẽ giúp bạn tạo ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng giữa hàng chục ứng viên khác, ngay cả khi chưa có nhu cầu tuyển dụng. 

– Với những cương vị khác, thay vì phải len lỏi vào từng group để tìm kiếm khách hàng và đối tác, bạn sẽ được nhiều người nhớ đến và chủ động kết nối khi có nhu cầu. Đó là kết quả của một quá trình tạo dựng nhận thức và niềm tin về giá trị, năng lực, và tính cách thông qua thương hiệu cá nhân mà bạn đã đầu tư xây dựng.  

Bạn sẽ học gì?

Thương hiệu cá nhân cũng tương tự như thương hiệu của một sản phẩm hoặc doanh nghiệp. Trong khi có một đội Marketing, PR hùng hậu chăm sóc cho thương hiệu ấy thì bạn chỉ có một mình cân hết mọi khâu từ chiến lược đến thực thi. Nội dung trong khóa học Personal Branding …. sẽ giúp bạn hiểu rõ về thương hiệu cá nhân, đồng thời tìm ra phương pháp tiếp cận và triển khai phù hợp cho bối cảnh của riêng bản thân mình.  

Thách thức đầu tiên trong xác định nhân hiệu nằm ở sự thấu hiểu bản thân. Không phải ai  trong chúng ta cũng hiểu rõ chính mình để xác định tính cách, mục tiêu, lý tưởng, màu sắc hình ảnh thực sự trong con người mình là gì. Khóa học sẽ giúp bạn nhìn nhận lại các giá trị cốt lõi, năng lực, và tính cách bản thân, cũng như kết hợp các yếu tố đó để tạo nên định vị riêng cho bản thân và chọn định hướng phù hợp. 

Tiếp theo, xây dựng nhân hiệu không phải chỉ có đăng tải bài viết trên mạng xã hội, mà là một kế hoạch có tính chiến lược. Kế hoạch đó được phản ánh trong từng tình huống cụ thể mà bạn phải đối diện trong môi trường làm việc, ví dụ như khi gặp những mâu thuẫn bất hòa, khi bản thân mất động lực, hoặc gặp những nhiệm vụ quá khó khăn,… Khóa học sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị cho cách xử lý của bản thân để vượt qua tình huống theo cách nhất quán của nhân hiệu mà bạn đã lựa chọn. 

Và cuối cùng, trong cuộc sống bao phủ bởi mạng xã hội, bạn cần tư duy một cách có chủ đích hơn về cách mình sẽ thể hiện bản thân sao cho nhất quán trên những nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay. Khóa học sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân một cách có chiến lược với sự am hiểu về các nền tảng, cách thức lựa chọn định hướng nội dung và phát triển một nội dung cụ thể.  

Khóa học dành cho ai?

  • Người muốn sử dụng thương hiệu cá nhân để phục vụ cho những mục tiêu cụ thể như tăng ảnh hưởng trong cộng động, mở rộng cơ hội nghề nghiệp, mở rộng mối quan hệ cá nhân, tìm kiếm đối tác, kết nối khách hàng, ứng viên hoặc trở thành KOL/ Influencers. 
  • Nếu bạn chưa có nhu cầu cụ thể với Thương hiệu Cá nhân thì khóa học này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình để xây dựng lộ trình phát triển phù hợp; chia sẻ, gặp gỡ và trao giá trị cho  cộng đồng có cùng sở thích và hệ giá trị. 

Cần tư vấn thêm 

Liên hệ Fanpage Talent Brand VietNam 

Hotline: 0777 556 776/ Email: partner@talentbrand.vn 

(Tham khảo thêm những dự án Talent Brand đã thực hiện tại TB CREDENTIAL 2023.pdf)  

Not Enrolled
499000

Course Includes

  • 22 Lessons