Talent Brand Talk #3: Tư duy và chiến lược Marketing trong Tuyển dụng cùng diễn giả Ngọc Ngô


💥 Làm sao để nhà tuyển dụng có thể tư duy như một người làm Marketing?

Có lẽ, sẽ không có ai chia sẻ về chủ đề này phù hợp hơn một chuyên gia với nền tảng Marketing với hơn 5 năm thực chiến trong lĩnh vực Recruitment Marketing. Cùng chào đón diễn giả của Talent Brand Talk số thứ 03: Chị Ngọc Ngô – Senior Marketing Specialist tại EPAM Vietnam.

Sau khi tốt nghiệp Top 10 ngành Marketing tại Đại học Hoa Sen, chị Ngọc đã tiếp tục theo đuổi lĩnh vực Marketing, với hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu về Employer Branding và Recruitment Marketing cho các công ty công nghệ quốc tế và trong nước.

Hiện tại, chị đang giữ vị trí Chuyên gia Cao cấp về Marketing tại EPAM Vietnam – công ty dịch vụ IT hàng đầu được vinh danh trong danh sách “100 Công ty phát triển nhanh nhất” của Fortune từ năm 2019 đến 2021. Tại đây, chị phụ trách chiến lược Recruitment Marketing tại Việt Nam, Thái Lan và quản lý toàn bộ kênh truyền thông xã hội của EPAM tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

👉 Với các kinh nghiệm trên, bạn có thể mong đợi từ diễn giả Ngọc Ngô trong buổi audio live tới?

Đây sẽ là cơ hội để bạn:

▪ Nắm bắt được tư duy làm Recruitment Marketing bài bản như một người làm Marketing chuyên nghiệp

▪ Lắng nghe trải nghiệm thực tế khi trực tiếp làm Employer Branding và Recruitment Marketing trong thị trường APAC

▪ Tìm hiểu một số chiến thuật để làm Employer Branding trong ngành có Tech – một lĩnh vực có sự thay đổi nhanh chóng và nhu cầu nhân sự chất lượng luôn cao

👉 Nếu bạn đã sẵn sàng, đừng quên theo dõi chị @Ngọc Ngô và đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội học hỏi từ kinh nghiệm quý giá: – https://www.linkedin.com/…/urn:li:ugcPost…/…

Not Enrolled

Course Includes

  • 1 Lesson