Courses

 • 18 Lessons

  Content Writing for HR Professional

  Khóa học Sáng tạo nội dung dành cho người làm Nhân sự ra đời nhằm trang bị kiến thức lý thuyết và thực tế từ các bước phát triển ý tưởng nội dung, ví dụ các cấu trúc tham khảo cho 3 nhóm bài viết phổ biến, và những lưu ý quan trọng trong quá trình thực hiện phát triển nội dung trong truyền thông Nhân sự.

 • 18 Lessons

  Employer Branding 101

  Đây là khóa học Employer Branding nền tảng với những kiến thức chung về Thương hiệu Nhà tuyển dụng là gì, những giá trị đem lại cho tổ chức, các khái niệm thường dùng, và đặc biệt là quy trình 10 bước cụ thể để xây dựng kế hoạch cho doanh nghiệp.

   

 • 5 Lessons

  Employer Branding Vietnam Conference 2024: The Era of Authenticity

  Hội thảo Công bố và Thảo luận về Báo cáo Hiện trạng Thương hiệu Nhà tuyển dụng Việt Nam 2023-2024: THE ERA OF AUTHENTICITY
 • 17 Lessons

  Integrated Recruitment Marketing

  Khóa học sẽ cung cấp kiến thức nền tảng về tiếp thị tuyển dụng giúp người học xây dựng tư duy cốt lõi về Marketing trong Tuyển dụng. Tất cả sẽ được giải đáp đầy đủ và bài bản, bao gồm lý thuyết, cách thực hiện, và các dẫn chứng, ví dụ minh họa thực tiễn.

 • 22 Lessons

  Personal Branding @Workplace

  Những hướng dẫn bài bản và đầy đủ từ lý thuyết, mô hình và cách thức triển khai thương hiệu cá nhân một cách chiến lược, hữu dụng, và dễ dàng thực hiện ngay.